Công nghệ

Tin vui: 90 bệnh nhân Covid-19 tại Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Đến nay, 90 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là số lượng bệnh nhân được về nhà lớn nhất của Hải Dương từ đầu đợt dịch đến nay. Họ sẽ được tiếp tục theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chính quyền địa phương.

Ngày 29/1, Bệnh viện Dã chiến số 1 đặt tại Trung tâm Y tế TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận 106 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên, phần lớn là công nhân của Công ty Poyun.

Bệnh viện Dã chiến số 1 đã thu dung và điều trị 293 bệnh nhân, trong đó có 9 bệnh nhi, 4 bệnh nhân mang thai, hơn 40 bệnh nhân tổn thương phổi, 20 bệnh nhân nặng. Sức khỏe của các bệnh nhân đều ổn định.

 Tin vui: 90 bệnh nhân Covid-19 tại Hải Dương được công bố khỏi bệnh - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng cùng đoàn công tác Bộ Y tế và các y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến số 1 chúc mừng các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh (Ảnh: Bộ Y tế)

Sáng 21/2, Hải Dương ghi nhận thêm 7 ca mắc mới, tích lũy toàn tỉnh có 603 bệnh nhân Covid-19 từ đợt dịch lần này, 114 người đã khỏi bệnh. Hải Dương có 5 ổ dịch gồm Chí Linh, Cẩm Giàng, Kinh Môn, TP. Hải Dương và Nam Sách.

Toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, kể từ 0h ngày 16/2. Tỉnh này yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất. Toàn dân thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng.

Minh Nhân

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu