Công nghệ

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG

Chương trình phẫu thuật nhân đạo được diễn ra vào ngày 14.11 tại Bệnh Viện đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, đây là đợt phẫu thuật từ thiện lần thứ 2 của Operation Smile với sự đồng hành của LG Việt Nam và Điện Máy Xanh, giúp các em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn.

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG - Ảnh 1.

Nguồn ngân sách tài trợ tổng trị giá 1,5 tỷ đồng là kết quả từ sự chung tay góp sức của công ty điện tử LG Việt Nam và Điện Máy Xanh trong sự kiện đấu giá ra mắt chiếc TV LG OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua.

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG - Ảnh 2.

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cho biết LG luôn hướng đến các hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ, khuyến khích sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời, sẽ không ngừng nỗ lực và giới thiệu tại Việt Nam những sản phẩm với công nghệ đỉnh cao, đem lại cho người dùng Việt cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn.

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG - Ảnh 3.

Năm 2020 cũng là tròn 25 năm Công ty Điện Tử Việt Nam có mặt tại Việt Nam. Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc cho biết sẽ luôn dành sự ưu tiên cho các hoạt động nhằm hỗ trợ và khuyến khích sự phát triển của thế hệ trẻ – tương lai Việt Nam.

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG - Ảnh 4.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang với vai trò Quản Lý Phát Triển, kiêm đại sứ nụ cười của tổ chức Operation Smile và ca sỹ Đức Tuấn với vai trò Đại sứ Thiện chí của tổ chức Operation Smile

Thêm 170 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn nhờ sự chung tay từ Operation Smile và LG - Ảnh 5.

Với sự góp sức của các doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng như LG và Điện Máy Xanh sẽ góp phần rất lớn để ngày càng nhiều trẻ em bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn tìm lại được nụ cười mà các em xứng đáng có được.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu