Công nghệ

“Bông hồng” streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc

Bên cạnh việc được biết đến là một trong số những streamer nữ hàng đầu Việt Nam, Ngân Sát Thủ (tên thật: Huỳnh Kim Ngân) còn được biết đến là bạn gái cũ của ViruSs. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, khả năng ca hát, nhảy múa cùng tài năng giao tiếp lưu loát, duyên dáng thu hút người xem, cô sở hữu một lượng fan lớn trên các nền tảng. Hiện tại, cô có 2.049.108 người theo dõi trên Facebook.

Thực tế, Ngân Sát Thủ là một “idol mạng” trên nền tảng livestream nổi tiếng một thời TalkTV từ năm 2015. Khả năng hát và nhảy của cô đặc biệt gây ấn tượng với người hâm mộ. Nhờ một lần tham gia sự kiện tuyên truyền game cùng ViruSs và nhận được lời khuyên nên theo nghề streamer của người đàn anh, Ngân Sát Thủ bắt đầu nắm lấy cơ duyên từ đấy.

Buổi stream game đầu tiên của Ngân Sát Thủ là vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, trong 1 tháng đầu “thử việc”, nhiều bình luận cho rằng cô không hợp nghề vì cô không xuất phát là người biết chơi game. Sau đó, nhờ có sự động viên của ViruSs và mọi người xung quanh, Ngân Sát Thủ dần lấy lại được tinh thần và nỗ lực hết mình, chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình đến đâu. Khi ấy, cũng bởi một phần lí do do gia đình gặp biến cố, bố gặp tai nạn nên Ngân Sát Thủ đã cố gắng hơn tất cả những người khác để hòa mình với công việc, kiếm tiền lo cho gia đình.

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 1.
Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 2.

Nữ streamer sinh năm 1994 từng tiết lộ thu nhập của mình lên tới 100 triệu đồng/tháng, trong đó bao gồm tiền trả streaming game của Facebook, tiền chơi và giới thiệu game, các hợp đồng quảng cáo hoặc đi làm mẫu ảnh…

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 3.
Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 4.

Ngân Sát Thủ từng khoe với fan về chiếc tủ giày trị giá hàng trăm triệu của mình, đủ từ dép, sneaker đến giày cao gót. Những đôi giày được sắp xếp ngăn nắp trong hộp và bảo quản cực cẩn thận, thậm chí có những đôi cô còn chưa “bóc tem”.

Đây là đôi Converse Run Star Hike có giá dao động từ 329 – 421 USD, tương đương 7,6 – 9,7 triệu đồng…

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 5.

Còn đây là đôi Jordan 1 Low Galaxy có mức giá dao động từ 5,1 đến 5,4 triệu đồng.

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 6.

Và đây là đôi Balenciaga có giá lên tới 22 triệu đồng.

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 7.

Đôi Gucci Leather Slipper này có giá 18,3 triệu đồng.

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 8.

Ngoài thời gian livestream, những lúc có thời gian rảnh rỗi, Ngân Sát Thủ thường tập yoga, nấu ăn, xem phim và đọc sách. Cô vẫn siêng năng tập luyện ca hát, nhảy múa để nuôi lại ước mơ trở thành idol trong nhóm nhạc. Song song với đó, cô học thêm tiếng Hàn và muốn làm giáo viên hoặc thông dịch viên.

Có thể thấy, tuy được nhắc đến nhiều là “người cũ” của ViruSs nhưng không thể phủ nhận Ngân Sát Thủ đã gặt hái được cho mình nhiều thành tích đáng nể và luôn tự mình nỗ lực để chứng minh mình hoàn toàn có thể trở thành 1 streamer có sức hút riêng.

Bông hồng streamer Ngân Sát Thủ: Thu nhập 100 triệu đồng/tháng, tủ giày toàn hàng hiệu, ước mơ làm idol nhóm nhạc - Ảnh 9.
Streamer Linh Ngọc Đàm: Từng từ chối hợp đồng 18.000 USD, nuôi mèo 100 triệu đồng, ở nhà 10 tỷ đồng, không tiếc 2 cây vàng mừng đám cưới bạn

Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nóng nhất trong tuần

Lên đầu